Xăm mí mắt dưới – cách để có đôi mắt sâu, sắc xảo và thu hút

0
19

Xăm mí mắt dưới là cách thực hiện thẩm mỹ có thể làm cho đôi mắt sắc xảo, thu hút hơn. Đôi mắt sẽ trông to tròn và có chiều sâu hơn hẳn.Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ về công nghệ xăm mí mắt này và đối tượng nên thực hiện cách làm đẹp này để có thể làm đẹp an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Xăm mí mắt dưới là cách thẩm mỹ thế nào?

Xăm mí mắt là hình thức thẩm mỹ có thể thay thế cách kẻ mí mắt truyền thống. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm, ở đầu dụng cụ có gắn mũi kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào viền mí. Viền mí đã được vẽ trước, sau khi xăm sẽ tạo thành đường viền sát chân lông mi.

Xăm mí mắt dưới sẽ khắc phục được mi mắt thưa, nhạt, và kém thu hút. Mắt sau khi phun xăm xong sẽ trông to hơn, có chiều sâu hơn hẳn. Bạn lại càng không phải thực hiện vẽ viền mí mắt dưới mỗi ngày. Bởi mực xăm tồn tại lâu, tạo nét đẹp lâu dài cho bạn. 

Xăm mí mắt là hình thức thẩm mỹ có thể thay thế cách kẻ mí mắt truyền thống
Xăm mí mắt là hình thức thẩm mỹ có thể thay thế cách kẻ mí mắt truyền thống

Xem thêm: Phun môi thammyaura – Đỉnh cao công nghệ xóa mờ môi thâm

Đối tượng nào nên xăm mí mắt dưới?

Nhìn chung, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện cách xăm mí mắt này. Chỉ cần bạn yêu thích và muốn sở hữu đôi mắt sâu, sắc sảo hơn đều có thể yêu cầu thực hiện cách làm đẹp này. Tuy nhiên, xăm mí mắt dưới cực kỳ phù hợp với các trường hợp sau:

– Người có đôi mắt nhỏ, kém thu hút

– Người có viền mí mắt ngắn, thưa, nhạt

– Người có mắt thiếu sức sống, lờ đờ

– Người không có thời gian trang điểm, kẻ mí mắt mỗi ngày

Cách làm đẹp này sẽ khắc phục được nhược điểm của mắt, tạo ấn tượng mạnh với người đối diện. Đây là cách thẩm mỹ được rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng thực hiện để trông thu hút, hấp dẫn hơn.

Xăm mí mắt dưới đem đến đôi mắt sắc nét, có hồn, gây ấn tượng

Xăm mí mắt dưới đem đến vẻ đẹp như thế nào?

Nhiều người còn đắn đo với những hiệu quả mà phun xăm mí mắt dưới đem lại. Khi thực hiện cách làm đẹp này, bạn sẽ có được đôi mắt khác biệt, thu hút hơn hẳn.

Đường viền mí mắt tự nhiên, sắc nét

Khi tiến hành xăm mí mắt dưới, chuyên gia sẽ đo đạc, phác thảo đường viền mí sao cho cân xứng, đẹp mắt nhất. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn chọn màu mực xăm. Viền mí sẽ được khắc nét mảnh, sắc và đẹp tự nhiên nhất.

Độ bền viền mí ổn định từ 7-10 năm

Ở các địa chỉ uy tín, sử dụng mực phun Biotouch chất lượng, thẩm thấu sâu tế nào da. Vì thế, màu sắc viền mí lên nhanh, độ bám cực cao. Phương pháp này có thể duy trì vẻ đẹp ổn định từ 7-10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Không cần phải vẽ mí mắt trong thời gian như thế, đúng là rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Mí mắt sau khi xăm có độ bền lâu dài, ổn định

Xăm mí mắt dưới có làm ảnh hưởng thị lực không?

Nhiều người lo lắng rằng phun xăm mí mắt dưới ở gần mắt, có thể sẽ làm ảnh hưởng đến mắt, tác động xấu đến thị lực. Thực tế, cách thẩm mỹ này chỉ tiếp xúc đến thượng bì, không gây tổn thương, không xâm lấn. Vì thế, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh mắt, không lo ngại ảnh hưởng đến mắt.

Tuy nhiên, dù cách thẩm mỹ này an toàn nhưng bạn cũng cần lưu ý chọn nơi uy tín thực hiện. Khi chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, có công nghệ phun xăm tiên tiến, mũi kim siêu nhỏ, kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp; chị em sẽ không lo về vấn đề sức khỏe hay thị lực của bản thân.

Nhìn chung, để an tâm có đôi mắt được xăm mí mắt dưới đẹp và an toàn, bạn phải tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, có phương pháp thực hiện tiên tiến và chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng, bạn sẽ có đôi mắt sắc nét, có chiều sâu và đẹp khó cưỡng. Để nhận thêm thông tin về các bí quyết làm đẹp, có ích cho sức khỏe bạn có thể xem chi tiết tại website https://thammyaura.vn/.

Xem thêm: Cách chọn màu và dáng Phun Lông Mày Tán Bột: https://thammyaura.vn/phun-may-tan-bot-9d-sieu-ben-mau-dep-tu-nhien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here