Trò chơi tình ái – Tập 3 – Truyện đời thực rất hay – Mc Trà Thanh đọc truyện

6
62– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Trò chơi tình ái – Tập 3 – Truyện đời thực rất hay – Mc Trà Thanh đọc truyện:
tình yêu đã đến trong lòng Linh Nhi và Gia Ân, nhưng cả 2 đều tỏ ra thờ ơ và không tin vào đối phương. Linh Nhi nghĩ Gia Ân đối với mình chỉ là trò tiêu khiển, còn Gia Ân thì cho rằng Linh Nhi cũng ko dành tình cảm cho mình. đến khi nào họ mới nhận ra tình cảm thật của nhau?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/game/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here