Trò chơi tình ái – Tập 1 – Truyện thực tế hay 2020 – mc Trà Thanh

12
260– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Trò chơi tình ái – Tập 1 – Truyện thực tế hay 2020 – mc Trà Thanh: 1 cô gái ngây thơ như Linh Nhi đã nhanh chóng chị Gia Ân chiếm đoạt. Và hắn không nghĩ có được người con gái này lại đơn giản như thế. Với hắn phụ nữ chỉ như 1 trò chơi. Nhưng điều hắn không ngờ đó là Linh Nhi vẫn còn là xử nữ, hơn nữa cô cũng chẳng bu bám hắn hay bắt hắn phải chịu trách nhiệm cho mình. sự hoang mang và đố kỵ trong lòng hắn bỗng nhiên khó chịu khi thấy Linh nhi bên cạnh người đàn ông khác. Rút cuộc tình cảm này là như thế nào đây?

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/game/

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here