Triệt phá đường dây Bán Dâm Khủng có Hoa Hậu, Diễn Viên, MC, Người Đẹp | Thư Dung, Á Hậu Thư Dung

4
59Thư Dung, Thu Dung, Á Hậu Thư Dung
Một đường dây mua bán dâm gồm các hoa hậu, người mẫu, MC đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí triệt phá thành công và đang tiếp tục điều tra làm rõ. Người điều hành đường dây này là Kiều Đại Dũ, 22 tuổi, đã bị cơ quan điều tra khởi tố từ ngày 6/8.

Trước đó vào ngày 30-8, lực lượng Công an đã bắt quả tang nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên điện ảnh, MC đang mua bán dâm với giá 8.000 USD/ đêm. Trong đó hoa hậu có giá 25.000 USD tại một khách sạn tại quận 1, còn đi dài ngày có giá hàng chục ngàn đô.

Bước đầu Dũ khai từ tháng 9- 2017 Dũ làm quen với các hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp, các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây.

Sau đó Dũ đăng hình ảnh khoe thân lên zalo để tìm khách. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục mời làm việc đối với nhiều hoa hậu á hậu, hoa khôi, MC, diễn viên liên quan.

#ThưDung #BánDâm #TD

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kinh-doanh/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here