Tin mới : máy bay rơi ở Vũng Tàu, danh tính 3 phi công.

1
80Tin mới : máy bay rơi ở Vũng Tàu, danh tính 3 phi công. Đến 20h tối qua (18/10), dù đã rất nỗ lực song lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy chiếc máy bay EC130 được cho là gặp nạn trong khi bay huấn luyện tại khu vực Núi Dinh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, cuối ngày hôm qua lực lượng tìm kiếm đã phát hiện đuôi trực thăng bị nạn và khoanh vùng được địa điểm trực thăng rơi.
Khoảng 8h30 sáng cùng ngày, chiếc máy bay trực thăng quân sự trong lúc bay huấn luyện đã mất liên lạc. Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã huy động hàng trăm người cùng nhiều phương tiện tích cực tổ chức tìm kiếm.
Được biết, chiếc trực thăng gặp nạn là loại EC 130, đây là loại máy bay nhỏ dùng để bay huấn luyện. Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng công bố, lúc 7h40 sáng 18/10, một máy bay trực thăng của Trung tâm Huấn luyện (Bà Rịa – Vũng Tàu) Tổng công ty Trực thăng Việt Nam, số hiệu 8632EC130T2 thực hiện bay huấn luyện. Đến 8h03 máy bay bị mất liên lạc tại khu vực Tây Bắc Núi Dinh, cách sân bay Vũng Tàu khoảng 25km. Trên máy bay có ba người, gồm một giáo viên và hai học viên. Bước đầu xác định ba người gồm: Đại úy Dương Lê Minh (giáo viên) và hai học viên là Trung úy Đặng Đình Duy và Trung úy Nguyễn Văn Tùng.
Ngay sau khi máy bay mất tích, các cơ quan chức năng đã điều hai trực thăng cùng các đơn vị quân đội phối hợp với các cơ quan liên quan tích cực tìm kiếm máy bay mất tích tại khu vực Núi Dinh (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tuy nhiên, đến lúc 20h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy dấu vết của chiếc trực thăng. Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những niềm đam mê của cuộc sống :Tin tức-cờ tướng-phim-ca hát-giải trí…
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here