Tiếu Ngạo Giang Hồ – Kim Dung | Tóm tắt Nhanh Trong 8 Phút

10
65Tiếu ngạo giang hồ là một tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, lần đầu tiên được phát hành trên Minh báo từ ngày 20 tháng 4 năm 1967 đến 12 tháng 10 năm 1969. Tiêu đề “Tiếu ngạo giang hồ” được đặt theo một bản nhạc cầm tiêu hợp tấu đóng vai trò trung tâm của tác phẩm. Tiếu ngạo giang hồ được coi là một trong những tiểu thuyết đặc sắc nhất của Kim Dung.

Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Kênh Youtube “Top Thịnh Hành” tổng hợp tin tức hot nhất đang thịnh hành trên các trang mạng phố biến.
999.999 đăng ký!!
– Chúc anh chị em quý vị và các bạn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
– Hãy đăng ký theo dõi kênh “Top Thịnh Hành” để được cập nhật video sớm nhất nhé!

— Thank you —

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/giai-tri/

10 COMMENTS

  1. Tiếu ngạo giang hồ là một tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

  2. minh xem tan tieu ngao giang ho phien ban 2013.tran kieu an dong nhung cai ket phim buon qua dong phuong bat bai lai dem trai tim minh cho nham doanh doanh …minh thay ket nhu vay bat cong qua .ai giai giup minh cai ket nay voi

  3. Truyện này hay nhất là mối tình giữa lệnh hồ xuân và đông phương bất bại mà chả nghe ad nhăc đến

  4. Hứa Tình là tuổi thơ của tôi. Thánh cô huyền thoại rồi, chưa thấy ai qua được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here