Thầy Phạm Thành Long và siêu phẩm khoá huấn luyện #video marketing 28 ngày online | Trần Hữu Tài

13
63#phamthanhlong #video_marketing
Với tất cả tấm lòng, tôi vô cùng biết ơn thầy Phạm Thành Long người đã dạy tôi vô vàng những kiến thức tuyệt vời.

Thầy đã dạy tôi từ những cái nhỏ như viết và ghi note thế nào cho đúng. Cách sống sao cho tử tế, cách làm người chồng tốt, cách làm người cha gương mẫu, cách ăn uống lành mạnh, cách tập thể dục để có cơ thể khoẻ mạnh.

Hôm nay sau khi gần kết thúc khoá học video marketing 28 ngày, tôi đã thấy mình phát triển và tiến bộ hơn rất nhiều nhờ thầy Phạm Thành Long. Tôi đã dám làm điều mà tôi hoàn toàn không dám làm trong suốt 30 năm đó là quay video up lên youtube.

Một lần nữa em xin cám ơn thầy và các cộng sự của thầy. CÁc bạn hãy xem videa tôi chia sẻ nhé, để biết được thầy Phạm Thành Long tuyệt vời như thế nào và tôi đã thay đổi ra sao sau 25 ngày.
——————-
#phamthanhlong #videomarketing28ngay #videoyoutube #thayphamthanhlong

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/khoa-hoc/

13 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.

  2. Vieo bạn làm còn cứng quá. Bạn nói mà như khóc và đau khổ quá. Bạn nói k nên nhăn trán. Làm cho gương mặt bạn đau khổ lắm

  3. Thầy đã biến ông thành một fan cuồng :))) đúng thầy là dạy về nghệ thuật kinh doanh

  4. Anh Tài ơi, cho em hỏi, e mua khoa học online của thầy là hoc được rôi phải không anh

  5. Anh qua kênh em xem và cho em chút đánh giá , em nói về đồ gỗ em thấy mỗi khi em quay em rát quá cứ sợ mọi người nghe thấy . Cũng muốn học thầy quá

  6. Cám ơn anh Tài đã làm những video thật sự tuyệt vời và đầy giá trị, em SUB follow anh. Em Hoàng Lâm bữa gặp anh trong lớp học thầy Long anh ạ. Em chúc anh sức khỏe và thành công và hạnh phúc nhé. Em sẽ biết ơn anh nếu anh ghé thăm kênh của em và cho em lời nhận xét bổ ích để phát triển kênh như anh anh nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here