Thành tựu tiêu biểu của Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự Việt Nam

10
58►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Thành tựu tiêu biểu của Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự Việt Nam
Thanh tuu tieu bieu cua Vien Khoa hoc va Cong nghe Quan su Viet Nam

Thời gian qua, những công trình nghiên cứu khoa học cũng như các sáng kiến cải tiến kỹ thuật của tuổi trẻ Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự đã có nhiều đề tài được đưa vào ứng dụng đạt hiệu quả cao, góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của quân đội ta. Mời quý vị và các đồng chí cùng chúng tôi ghé thăm Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự để cùng tìm hiểu về con đường đi tới thành công cũng như nhiều đóng góp thầm lặng phía sau những kết quả đã gặt hái được của đơn vị “cái nôi của giải thưởng công nghệ” này.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/khoa-hoc/

10 COMMENTS

  1. kiểu gì cũng chế ra mấy cái khác nga mỹ giông nưh tàu bán ngầm việt nam chế tạo chưa nuosc nào làm được tàu bán ngầm mỹ bỏ tiền mua luôn kêu mang vào bảo tang trưng bày nhưng ko biết là nó có trưng bay ko hay xem j đó

  2. vn không thiếu người tài, cứ xem các cuộc thi quốc tế vn lúc nào cũng đạt giải cao!.chỉ là không có đủ điều kiện để hiện thực hóa những mong muốn, những đề tài nghiên cứu hiện đại

  3. Kính lúp của Archimède, Archimède là một nhà bác học,toán học,kỹ sư. Ông sinh khoảng 287 trước công nguyên ở nước Grec. Ông đã dùng sức mạnh của ánh sáng mặt trời qua những miếng gương, kính lúp để đốt cháy những tàu chiến của quân lính La mã thời đó. Hiện tại các nhà khoa học quân đội Mỹ đang tiến hành chế tạo những tia la de (laser), theo phương pháp của Archimède để thay thế cho những tên lửa gần và xuyên lục địa. Dụng cụ chỉ cần ánh sáng mặt trời và những kính lúp , gương ,và nhờ sự phản chiếu, tia nóng sẽ biến thành những tên lửa kinh hoàng. Vì sức nóng của mặt trời là khoảng 3000 độ C, không có vật nào có thể tồn tại khi gặp sức nóng này. Có thể là một chủ đề để nghiên cứu cho QPVN trong cuộc cách mạng 4.0 để bảo vệ vùng biển và Việt nam. (Đọc Wikipedia Archimède gương của Archimède , tiếng Pháp hoặc Anh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here