Taste of Vietnam 1 | Tập 3: Khám phá Sài Gòn cùng Martin Yan – phần 1

40
55Taste of Vietnam tập 3 là một cuộc hành trình khám phá địa danh vô cùng quen thuộc với con người Việt Nam đó là thành phố Hồ Chí Minh, còn được gọi là Sài Gòn.

Mở đầu là những hình ảnh sinh hoạt đời thường và bình dị của người Sài Gòn. Công viên ghế đá được xem là một khoảng không gian xanh tươi mát và yên bình, nơi mọi người tán gẫu, tập thể dục và tận hưởng không khí trong lành.Những quán ăn vỉa hè dân dã và lâu đời thu hút khách du lịch như là bánh mì và cơm tấm cũng được đề cập.

Chợ Bến Thành – một biểu tượng của hòn ngọc viễn đông là địa điểm kế tiếp của khám phá. Tiếp nối là một nhà hàng dân dã mà sang trọng với không gian vô cùng gần gũi và mang đậm bản chất Việt Nam – nhà hàng Nón Lá. Chủ nhà hàng là một người vô cùng thân thiện, ngoài không gian ấm cúng, những màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc cũng được đưa vào để tăng thêm bản sắc Việt Nam.
Bò nướng ống tre và Gà Tandoori phong cách Việt Nam là hai món ăn hấp dẫn mà Martin Yan mang đến cho chúng ta trong tập này.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/khoa-hoc/

40 COMMENTS

 1. 6:15 hồi xưa éo có metro đường phố sạch đẹp hiện đại giờ ra sài gòn toàn lô cốt 🙁

 2. Ekip bên Malaysia ngta quay đẹp bao nhiêu thì ekip nước mình tệ bấy nhiêu . Cái phần khám phá Malaysia cùng Martin Yan coi ghiền. Tới lượt VN biên tập hết ham !

 3. Nn đồ Việt uống rượu vang ???? cũng dc, tùy sở thích. Nhưng, muốn quảng bá hình ảnh VN thì nên uống rượu truyền thống là rượu đế

 4. sao cứ phải nói nón lá là của huế trong khi nón lá do người miền tây làm ra với nguyên liệu và khí chất khác xa.

 5. thanhloi nguyen ban la nguoi viet nam ma sao ban noi ky vay.ngay xua ong ba, cha me ban cung an ma dunh la nguoi viet hai ca nuoc viet

 6. it"s a shame to have Martin Yan to appear in this program>
  he know nothing about the great Vietnamese food and and give out tons of wrong messages
  it"s a shame

 7. Martin Yan này hồi nhỏ mình hay coi trên đài Vĩnh Long có chương trình nấu ăn, giờ nhìn ôg vẫn như xưa, có điều hơi già tí

 8. Dường như cả chương trình chỉ xoay quanh mr. Yan ấy. Ý là ông ấy thoải mái nói cười, giới thiệu này nọ, trong khi mấy người Việt khác của mình đứng như làm nền, cả cười cũng rất gượng gạo. Chương trình sẽ hay hơn nếu mọi nhân vật đều có có tiếng nói và cởi mở hơn.

 9. Banh mi ban sao boc Tay vay ghe qua, cho ko an, dung la VN Kinh tom, cam tien roi cam banh.. mang cai bao Tay vao bi Chet nen ko mang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here