Sự hình thành của Hệ Mặt Trời | Khám phá vũ trụ (Thuyết Minh)

21
63Hệ Mặt Trời là ngôi nhà của chúng ta rộng lớn, hùng vĩ và yên bình. Nhưng hãy thử nhìn lại trong quá khứ, trước đây nơi này không có gì ngoài những lớp mây khí dày đặc. Làm thế nào mà những thứ như thế này mà chúng ta có được một hành tinh như ngày nay? Điều gì đã từng xảy ra với chúng ta? Chúng ta hãy cùng thử nghĩ về sự hình thành của hệ mặt trời. Đó thực sự là một sự kiện mang tính dữ dội. Câu chuyện về sự sống sót của hành tinh chúng ta và hình thành hệ mặt trời của chúng ta.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim khoa học và khám phá vũ trụ “Sự hình thành của hệ mặt trời”

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/khoa-hoc/

21 COMMENTS

 1. Giọng thuyết minh nhẹ nhàng nhưng phát âm các chữ bắt đầu từ "gi.." theo kiểu phiên âm mới nghe ngượng nghịu, nghe hơi chỏi, ko còn là giọng miền Nam thuần khiết

 2. KHOA HỌC NGU NHƯ CON BÒ
  Khoa học còn không biết khi nào thì mặt trời sụp đổ và nổ tung ???
  Trái đất cũng đang lớn lên nhanh từng ngày bằng chứng là núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục .
  Điện từ trường của mặt trời mạnh gấp 28 lần điện từ trường của trái đất cho nên mặt trời đang lớn lên nhanh gấp 28 lần trái đất ,tới một lúc nào đó mặt trời lớn lên chạm tới sao Hải vương là mặt trời sẽ mất hết lực đẩy dẫn đến mặt trời sụp đổ và nổ tung .
  Chính năng lượng siêu khổng lồ của ngôi sao nổ tung đã gây ra dãn nở vũ trụ . Chứ không gian tối thì làm éo gì có năng lượng để kéo dãn nở vũ trụ được ????

 3. Giả dụ chỉ là giả dụ nếu như trái đất cà các hành tinh khác chỉ nắm ơ mặt này của mắt trời vậy mặt kia có gì

 4. Bớt nhão tí thì hay hơn…nghe khó chiu sao sao..măc dù rât thich thiên văn..sống thât với chinh mình đi..ép mình như vây chi..

 5. Can xi xương của người cũng là điện( 20 electron — điện âm quay xung quanh 20 + proton điện tích là cấu hình electron của can xi xương người .
  Máu của người cũng là điện( 26 electron — điện âm quay xung quanh 26 proton + điện tích dương là cấu hình electron chất sắt máu đỏ của người ) .
  Năng lượng để mắt người hoạt động được là nhờ điện, năng lượng để ngôi sao phát sáng được là nhờ điện , mặt người kết nối với ngôi sao bằng từ trường có sẵn trong vũ trụ ( từ trường của lỗ đen hút mặt trời và trái đất ) nếu rung lắc electon này thì ngay lập tức hạt positron có cùng tần số sóng hạt cũng rung lắc theo cho dù chúng cách xa nhau nhiều năm ánh sáng, nhờ từ trường kết nối sẵn trong vũ trụ này mà mắt người nhìn thấy ngay tức thì ngôi sao cho dù ngôi sao cách trái đất nhiều năm ánh sáng ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here