Top 5 phim Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại | THẾ GIỚI BÍ ẨN

29
265

• Đăng ký Kênh (Subscribe):
• Fanpage chính thức:

—————————————-★★★★★—————————————–

Lưu ý: Kênh Thế Giới Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: thegioibiantv@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact thegioibiantv@gmail.com for copyright matters! Thank you very much !

=====================================
#thegioibian #bian #chuyenla #kyla #khampha #khamphathegioi

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/phim/

29 COMMENTS

  1. T đã nghĩ mình có thể vượt qua mọi bộ phim kinh tởm nhất sau khi xem begotten, con rết người,… nhưng không, t đã muốn nôn mửa sau khi xem a serbian film và đương nhiên t sẽ không bao giờ xem lại bộ phim đó, thật sự kinh khủng và tra tấn tinh thần 🙂 và từ đó về sau, thậm chí là tới tận bây giờ, những bộ phim liên quan đến hành hạ thể xác t đều k dám đụng đến 🙂 ám ảnh và kinh tởm thật sự

  2. người rết khiến t đã ói….ông đạo diễn quá kinh khủng một lời nói của ông đã khiến ông làm ra bộ phim này và một điều nữa t đã xem A Serbian film…..

  3. Em nghe giọng chị kèm vs nhạc buồn quá ik 🙁🙁🙁😢😢😢😭😭😭 hãy cho em tim và like đễ làm em vui nha =((

  4. Tui xem hết mấy phim này rồi, và tui thấy đối với tui cũng bình thường =)))) chắc là quen xem phim kinh dị, biến thái như vậy rồi cũng thấy bình thường =))))))

  5. danh sách này mình đã coi hết và chả thấy ám ảnh hay mất ngủ gì cả. Begotten xem hơi bị hack não xíu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here