Nữ Hoàng Ai Cập Tập 2: Biệt Giam Trong Cung Cấm (Bản Siêu Nét)

43
66Đọc Full bộ tại đây:
Đọc truyện Nữ Hoàng Ai Cập Tập 2: Biệt Giam Trong Cung Cấm – Đọc truyện nữ hoàng Ai Cập Carol từ tập 1 đến tập cuối trên youtube. Đây là bộ truyện tranh hoàng cung xuyên không hay nhất mọi thời đại.
—————————
Gia đình Carol sau khi khám phá ra ngôi mộ của hoàng đế Menfuisu đã bị vướng vào một lời nguyền của Ai Cập cổ đại. Bố cô qua đời, gia đình liên tiếp gặp tai họa còn cô thì bị đưa trở về quá khứ. Rất may mắn được cùng lúc một vị hoàng đế là Menfuisu, 1 vị hoàng tử là Izumin đẹp trai quyền lực cùng theo đuổi. Vậy lựa chọn của Carol là như thế nào các bạn hãy đón đọc nhé ;)))

=== Đọc truyện tranh nữ hoàng ai cập full hay nhất mọi thời đại
Đừng quên Subcribe kênh của mình để cập nhật những tập tiếp theo nha

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/giai-tri/

43 COMMENTS

  1. nè nè, asisu ở.thời hiện đại quay về làm nữ hoằng, vậy asisu của thôi cổ đại bấy h đâu

  2. Bo truyen da doc tu 15 nam trc bay gio coi di coi lai may lan co ng up len san doc suog ghe fai noi la mot fan tuoi tho trog tui coi may lan ma chua chan kkk

  3. truyện tranh này mình đọc cách nay cũng gần 14 rồi giờ muốn thuê để xem hết trọn cả bộ truyện này nhưng kg biết thuê hay mua ở đâu cả

  4. Bộ truyện này kịch bản siêu hay, mình thấy có mấy bộ phim truyền hình đi đạo cốt truyện của bộ này đó. Đó là phim TQ Thiên kim nữ tặc và một bộ phim j của Thái mà mình quên tên mất tiu . Đạo đến 80 ~90% nội dung truyện luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here