NTK Nguyễn Công Trí: Tôi chỉ có 10 bộ đồ trong tủ quần áo riêng | BAR STORIES#BarStories #DustinOnTheGo #NguyenCongTri

Nguyễn Công Trí – Nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam – đã không ngần ngại nhận lời đến ghé thăm Bar Stories với tư cách khách mời của host Dustin. Anh được biết đến như một nhà sáng tạo thời trang có phong cách làm việc rất nghiêm túc và bình tĩnh. Những thương hiệu riêng của anh đều mang đầy đủ các yếu tố nghệ thuật, cấp tiến, và ứng dụng cũng như kết hợp thành công nét truyền thống dân tộc vào những ý tưởng thời thượng.
Bộ sưu tập mới nhất mang tên Coco Yêu Dấu với ý tưởng áo dài Việt Nam mang hơi thở Coco Chanel của Pháp đã diễn ra thành công tại VIFW 2018.

Công Trí là khách mời nhưng cũng là khán giả của Bar Stories với cuộc gặp gỡ cùng nghệ sĩ âm nhạc mới Bùi Lan Hương (thí sinh Sing My Song 2018). Dustin vô tình nghe được ca khúc Tôn Thờ của Lan Hương chia sẻ trên Facebook và đã ấn tượng với thể loại âm nhạc cũng như khả năng sáng tác và chất giọng đặc biệt của bạn ấy. Dream Pop, một thử nghiệm liều lĩnh, giống như bao nhiêu thể loại âm nhạc mới trên thế giới, cũng cần được giới thiệu rộng rãi hơn đến khán giả Việt và làm phong phú thêm nền âm nhạc Việt.

Nếu bạn yêu thích chương trình này, bạn có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình, đóng góp ý tưởng cho chương trình vào comment box bên dưới nhé! Đừng quên Đăng Kí và Chia Sẻ cho bạn bè nhé!

Xin cảm ơn!

==============================================

Công thức Boulevardier:
30ml The Macallan Double Cask 12 Years Old
30ml Campari
30ml Vermouth
Cho vào ly đá và dùng muỗng khuấy nhẹ đều tay cho đến khi hỗn hợp lạnh đều
Rót vào ly rock glass cùng đá.
Trang trí: Vỏ cam

==============================================

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Phan Nhi – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì – Yo Nguyễn
Thiết kế Logo – Simon D Phan
Hình ảnh Hậu Trường – Tuấn Trần

==============================================

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành:
Alchemy Asia Wines & Spirits
The Macallan Single Malt Scotch Whisky
The Racha Room, 12-14 Mạc Thị Bưởi Q1.

==============================================

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kien-truc/