Nhạc phim anime 2020√ Main là vampire sở hữu sức mạnh khủng khiếp bá đạo và cuộc chiến của quỷ

38
79———- Xin chào tất cả các bạn đến với mô tả. Điều đầu tiên mình chúc anh em xem video vui vẻ. ———

———– Nếu thấy video hay thì đừng tiếc 1like 1share 1comment cũng như 1 đăng kí để ủng hộ mình. ———

**** Tên anime : Hellsing Ultimate

**** Thể loại : Anime Hành động Kinh Dị Siêu nhiên Seinen Ma cà rồng Quân đội

**** Nội dung : Tiểu thuyết Dracula của nhà văn Bram Stoker kết thúc khi giáo sư Abraham Van Helsing giết chết bá tước Dracula bằng một cây cọc đâm xuyên tim. Thế nhưng, có thật là Dracula đã chết?

Hay là hắn vẫn còn sống, nhưng dưới danh nghĩa một sát thủ, một con chó săn, một chuyên viên xử lý rác của tổ chức Hellsing – gia tộc Hellsing?

Hellsing Ultimate được dựng hoàn toàn bám sát theo manga Hellsing, kể về cuộc chiến của tổ chức Hellsing với bè lũ ma cà rồng trong một âm mưu to lớn, kéo dài hơn 50 năm của một tên phát xít Đức cuồng chiến tranh cao độ.

———————————————————————–
► DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

———- Thanks For Watching ———

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/phim/

38 COMMENTS

  1. Hello hello xin chào anh em nhá. Chúc anh em xem video vui vẻ. Tên anime ở mô tả nhá.

  2. Hazzz t dell biết gì luôn T chả biết ruốc cuộc main chính hay nữ chính nữa hazzz rối não vd

  3. tuong ai thang arlucad bi benh thieu mau day ma voi con pe vo dung di lam canh sat noi truoc ae nao chua coi bo anime nay thang arlucad nay dc tac gia cung voi nguoi lam hinh nen cho nhan vat dante Devil may cry lam ra 1 khung mau nhan vat do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here