NGẨN NGƠ NGẮM CẦU ÁNH SAO PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7 | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon Travel

12
68Ăn Chơi Sài Gòn:
Đăng ký kênh và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
===============================================
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
(Đăng ký Free tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
===============================================
Phú mỹ hưng quận 7 được ví như là singapore thu nhỏ, khi đến đây quý vị mới cảm nhận hết cái đẹp của nơi này. Đặc biệt là khu vực hồ bán nguyệt với sự tráng lệ của cầu ánh sao đã là nơi hẹn hò của các đôi tình nhân. Ban biên tập Cuộc Sống Sài Gòn khi đến nơi này cũng NGẨN NGƠ khi NGẮM CẦU ÁNH SAO PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7 này, mời quý vị cùng khám phá nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kinh-doanh/

12 COMMENTS

  1. Có người cho rằng Phú Mỹ Hưng là Singapore thu nhỏ, không biết nhận định như thế có đúng hay không? Tuy nhiên mỗi lần mình qua bên đây đi mua sắm và đi dạo thì cảm giác rất lạ. Những hình ảnh, con người và nhịp sống bên khu Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng này có 1 sự khác biệt nào đó.
    Không biết quý vị có cảm nhận như thế nào?

  2. Tôi mới nghe nói hôm rồi mưa ngập đường , trong đó có quận Tân Bình ( vì có người nhà ở nơi này nhưng tôi không gọi phone vì muốn thấy cảnh mưa ) tôi xem thử tin tức thì đúng là thấy cảnh mưa và tin cho biết chỉ mưa 15 phút thôi mà sao nhìn thấy lượng nước cao quá tôi củng không tìn lắm vì nếu lượng nước cao như vậy thì phải mưa cả tuần , nhưng theo như những video này thì không thấy gì chắc là khu mới nên không thể ngập được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here