Lắp đặt máy bơm tăng áp panasonic 125w đẩy nước mạnh vô cùng

7
68Lắp đặt máy bơm áp lực ngoài chức năng bơm nước, máy bơm nước tăng áp Panasonic còn tự động tăng áp lực nước cho các thiết bị sử trong gia đình như máy giặt, chậu rửa bát, vòi hoa sen, bình nóng lạnh,… Máy bơm tăng áp thích hợp sử dụng cho gia đình có nguồn nước yếu, giúp nước chảy mạnh và khỏe hơn.
Máy bơm nước hoạt động với công suất từ 125w tới 250W cho khả năng bơm nước nhanh, lưu lượng nước là 32 lít/phút. Panasonic A-130JAK sẽ tự động tắt/mở khi áp lực nước trong ống dẫn nước vượt quá 1.1 – 1.8 kgf/cm3.
Máy có thể tăng áp từ 2 đến 4 thiết bị cùng 1 lúc.
Tính năng nổi bật của bơm tăng áp Panasonic A-130JAK
Máy bơm nước Panasonic trang bị lõi mô tơ dây đồng cho khả năng vận hành bền bỉ, không lo bị quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng. A-130JAK rất thích hợp sử dụng cho các căn hộ tập thể, chung cư hay hộ gia đình có bồn nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ.
Máy bơm nước A-130JAK có sức đẩy cao tối đa 10m. Đặc biệt, sản phẩm có trang bị rơ le nhiệt giúp máy tự động tắt khi nhiệt độ quá nóng để bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.
Máy bơm nước dân dụng Panasonic A-130JAK vận hành êm, có độ ồn thấp với công suất 125W. Số lượng vòng quay 2.850 vòng/phút giúp bơm nước nhanh hơn mạnh vô cùng
Công tắc tự động được tích hợp trong máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK được bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, có chức năng mở tắt nguồn khi dòng nước qua máy bơm bị khóa.
Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình
Với các hộ dân cư sinh sống ở thành phố thường sử dụng nguồn nước máy cho sinh hoạt thường ngày. Vì vậy chiếc máy bơm nước là thiết bị vô cùng quan trọng. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước, trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:
Lượng điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, độ đẩy và độ hút. Nếu độ đẩy, độ hút càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều váng, nhiều cút nối, ống dài vì dẫn xa cũng là nguyên nhân gây tốn điện.
Khi đầu hút bị hở hoặc thủng lỗ có không khí vào thì không thể hút được nước.
TRUY CẬP HAY GỌI 0935500233 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/cong-nghe/

7 COMMENTS

  1. Máy này mình có thể hút từ bể lọc dưới đặt dưới đất lên bồn nước và tự động tăng áp kết hợp bơm luôn được ko anh

  2. Cho e hỏi máy bơm này khi mất nước đầu vào mà đầu ra mở nó có ngắt ko ạ? E muốn làm trợ lực cho đường nước máy yếu đẩy lên tec ạ

  3. A cho e hỏi tý ah! Nước máy nhà e đẩy lên tầng 2 kém, e đã lắp bơm như a, nhưng khi e mở nước, cắm bơm ko chạy mà nước trên téc còn ít, e chỉnh rowlee thì bơm chạy nhưng khi e đóng vẫn trên tec thì bơm ko ngắt. Tại sao vậy a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here