Khóa học "Luyện giọng nói biểu cảm cùng NSƯT Hà Phương"

27
66Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để phát triển chất giọng, nói chuyện một cách truyền cảm, nói Tiếng Việt một cách rõ ràng, dễ nghe, dễ mến không bị mắc các lỗi phát âm, lỗi nói ngọng, hay giọng địa phương. Hoặc hơn thế nữa, bạn muốn phát triển chật giọng của mình để thêm các yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật vời từng câu từng lời nói của bạn.
Hãy tìm hiểu ngay khóa học của Bác Hà Phương “Luyện Giọng Nói Biểu Cảm Cùng NSƯT Hà Phương”. Khóa học sẽ giúp bạn:
1, Tổng 26 bài giảng, tổng thời lượng 6 tiếng, hướng dẫn bạn cách luyện giọng, dưỡng giọng, sửa lỗi cho giọng nói và cách để luyện tập các giọng nói diễn giả, giọng nói tư vấn khách hàng, giọng nói tâm linh, giọng nói của một phát thanh viên truyền hình, giọng nói của một diễn viên điện ảnh, hay của một ngôi sao mạng xã hội…
2, Chia sẻ từ những khách mời trong nhiều lĩnh vực như phát thanh viên, giảng viên, diễn giả, người nổi tiếng… những học trò đã thành công trên con đường tìm lại “chất giọng cuốn hút” của Bác Hà Phương sẽ giúp bạn lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm luyện tập thực tế.
3, Và chắc chắn bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vào kiến thức khóa học khi người trực tiếp giảng dậy bạn đã có 60 năm kinh nghiệm về giọng nói, là giám khảo, hướng dẫn trực tiếp hàng trăm hàng nghìn người tại đài phát thanh, đài truyền hình, các chương trình về giọng nói trong nước và quốc tế.
Click vào link sau để tìm hiểu thông tin chi tiết khóa học nhé:
Học online tại website:

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/khoa-hoc/

27 COMMENTS

  1. Nhưng ông vẫn đọc sai : d với r và gi , giọng ông rất hay nhưng phát âm vẫn sai mà , hay đại loại như s và x ..

  2. Em đã mua khoá học online này và đang theo học nó. Chaucảm ơn những chia sẽ tâm huyết của Bác. Hi vọng sẽ gặp được những người bạn cùng luyện giọng theo bác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here