Kết quả F-22 của Mỹ và Su-57 của Nga đọ sức?

10
69Kết quả F-22 của Mỹ và Su-57 của Nga đọ sức?
#ÁnhDươngTV #Su57Nga #F22Mỹ
Trong những ngày gần đây, khi mà Nga đã khá thành công khi khoe nhiều vũ khí mới tại triển lãm MAKS 2019. Trong đó nổi bật là chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 Su-57, có tin còn nói với màn quảng bá ấn tượng Thổ Nhỉ Kỳ còn định bỏ F-35 để mua Su-57. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu Su-57 đối đầu với F-22 chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 tốt nhất của Mỹ thì sao?
Tiêm kích ‘Chim ăn thịt’ F-22 là niềm tự hào của quân đội Mỹ, trong khi chiến đấu cơ tàng hình ‘Bóng ma bầu trời’ Su-57 là một trong những vũ khí tiên tiến nhất của Nga.
Su-57 của Nga có tên chính thức là PAK-FA/T-50, được phát triển trong bối cảnh các cường quốc như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đều đang nỗ lực cho ra mắt chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 của riêng mình.
Cho đến nay, chỉ có 3 máy bay tiên tiến nhất đang hoạt động là F-22 Raptor, F-35 của Mỹ và J-20 của Trung Quốc. Và Su-57 thì theo dự kiến cuối năm 2019 này mới được lực lượng không quân Nga chính thức biên chế và đưa vào trực chiến.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/cong-nghe/

10 COMMENTS

  1. SU 57 MÀ ĐỌC ÉT U 57. ĐỌC KO ĐÚNG MÀ LÔI CHUYỆN QUỐC GIA NGƯỜI TA RA BÌNH LUẬN. LƯỠI DÀI HƠN NÃO

  2. Thực tế chiến trường. Đối đầu trực diện. Nga .Mỹ nga luôn chiến thắng..máy bay nga rất cơ động. Nhanh nhẹn tốc độ cao..nhả đạn phóng tên lửa khi tốc độ cao không cần giảm tốc..

  3. tat ca cac may bay chien dau cua My deu da thu lua tren cac chien truong,con may bay nga ? hay chi la cuc sat bay tren Troi,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here