Học thiết kế đồ hoạ – Gửi những người học thiết kế đồ hoạ, chưa biết bắt đầu từ đâu

37
65Gửi những người học thiết kế đồ hoạ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đang học thiết kế đồ hoạ mà bạn không hiểu tại sao học hoài vẫn không thể tốt lên được. Liệu rằng Học thiết kế đồ hoạ có khó như bạn nghĩ, hay Thiết kế đồ hoạ có thực sự dễ như bạn vẫn tưởng.
Hãy truy cập trang web chính thức của Tự Học Đồ Hoạ: để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân nhé.
Trong video này tôi không chỉ phân tích cho bạn hiểu tại sao bạn lại chưa thể đạt được thành tựu trong lĩnh vực thiết kế, Bạn sai ở đâu, và làm cách nào để bạn có thể định vị và chọn được cho mình 1 con đường đi một cách học thiết kế đồ hoạ hiệu quả nhất.
Bạn cần hình dung rằng bất kì ngành nghề nào cũng thế, dù thấp hèn hay cao quý đều cần có 1 định hướng đúng, một sự quyết tâm không ngừng nghỉ để đạt được những gì bạn mong đợi, và ngành thiết kế đồ hoạ cũng thế. Không có điều gì là dễ dàng và cũng không có gì là không thể ở đây cả, điều quan trọng là bạn có đủ quyết tâm và có phương pháp để trinh phục được con đường tự học thiết kế đồ hoạ hay không thôi.

Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
Blog về Tự Học Thiết kế Đồ Họa:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kien-truc/

37 COMMENTS

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/

 2. anh ơi em đang muốn học để thiết kế thiệp cưới vì em đang muốn mở 1 tiệm bán thiệp cưới. giờ em nên bắt đầu từ video nào ạ?

 3. Ngày 20/6/2019 em đang rất mất định hướng trong công việc hiện tại của mình. Em đam mê với việc quay phim edit vdieo. Đã rất nhiều lần em muốn từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi ngành thiết kế này nhưng có nỗi sợ không dám bước do không có định hướng rõ ràng vì nếu làm theo sở thích thì mình sẽ làm gì trong tương lai với nó em tự hỏi bản thân có chắc là yêu thích nó không…. Khi xem video chia sẻ này em hiểu được ít nhiều về ngành.. Cảm ơn anh.

 4. Chào bạn. Mình đang làm trong công ty. Phòng mình là phòng in uv. Mình sắp được công ty cử đi học thêm về đồ họa. Mình chưa biết nên tập trung vào mảng gì trong thiết kế đồ họa.

 5. anh ơi, e muốn tự học để có thể làm 1 freelancer, làm theo đơn hàng, thiết kế logo…….e cần học những gì anh nhỉ?

 6. chào a ạ, e là sinh viên khoa ngoại ngữ nhưng mong muốn ra trường sẽ làm về mảng Marketing, bên cạnh kiến thức marketing e cũng muốn học thiết kế để 1 phần phục vụ cho công việc tương lai 1 phần e cũng yêu thích việc design. A có thể cho e lời khuyên là nên bắt đầu với phần mềm nào ạ ?

 7. cảm ơn anh đã cho e biết được giá trị của việc phải học từ đầu là như thế nào

 8. Cảm ơn những chia sẽ của anh không chỉ là học đồ hoạ mà còn là những kỹ năng , ví dụ như cách tìm kiếm từ khóa , và cách xác định nghề nghiệp , em xem thấy thu được nhiều giá trị từ video .

 9. Thầy có nhận dạy thiết kế đồ họa online không ạ? E đang ở nước ngoài k có điều kiện đến trường học ạ? E cám ơn thầy.

 10. Nếu tính sáng tạo còn kém thì có theo được ngành này không ạ ? Vd như là vẽ theo mẫu thì được nhưng tự vẽ thì chỉ vẽ đc những nét cơ bản thôi..

 11. hay đấy anh trai. Em giờ muốn tự học để đi xin việc quảng cáo kiếm tiền, đang thất nghiệp. Em cần tập trung vào học gì ạ, coreldraw phải ko ? Và mình luyện kĩ năng nào cho tốt ạ

 12. Anh cho em hỏi em học hết lớp 9 do điều kiện không có và đã nghĩ khoãng 4 năm r giờ e muốn tìm lại đam mê từ nhỏ làm trên máy tính và e chọn thiết kế đồ họa bên game hệ trung cấp theo anh e có thể theo được không và có muộn quá không mong a trả lời

 13. Chủ đề rất hay, cảm ơn thầy với những kinh nghiệm đã chia sẻ, mong thầy ra thêm nhiều video bổ ích cho cộng đồng thiết kế ạ. ^^

 14. "nên thợ nên thầy nhờ có học, no ăn ấm mặc bởi chăm làm!" được nghe lời chia sẻ đầy tâm huyết của quý ngài tôi như bừng tỉnh. Quý hóa thay! ngưỡng mộ thay!…Rất mong quý ngài tận tâm chia sẻ những kiến thức cao quý ấy đến với cộng đồng! trân trọng cám ơn và kính chúc quý ngài mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc!

 15. Thầy ơi, em muốn tự học đồ họa nhưng em không biêt gì. Thầy có thể tư vấn giúp em bắt đầu từ đâu và lộ trình như nào không ạ. Em cảm ơn ạ

 16. Nhiều khi chán lắm!!!! Muốn bỏ quá anh ak!!!! Lật đật. Đang quay sang cày illus với eng để có thể nâng cao bảng lương hơn nữa!!!!

 17. nếu các bạn thích thể loại video này hãy like, và để lại bình luận dưới video, chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện chất lượng video tốt hơn về cả nội dung lẫn hình ảnh để gửi đến các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here