Hoa Hồng Xanh Lá Cây

5
68Tên thường gọi: hoa hồng, cây hoa hồng, giỏ hoa hồng pháp, hoa hồng trồng công trình, bụi hoa hồng

Tên khoa học: Rosa sp.

cây có chiều cao 40 – 60cm. Cây hoa hồng gồm có các màu:

Hoa hồng đỏ, hoa hồng cam, hoa hồng vàng

Cây hoa hồng trong giỏ phân nhánh từ 2-4 nhánh, có hoa nụ và hoa nở (hình). Cây sẵn sàng đưa vào sử dụng trồng trang trí các bồn hoa trong công viên, cây xanh đường phố hoặc trồng vào chậu trang trí trong sân vườn.

Nhiều người yêu thích hoa hồng đỏ nên cây hồng đỏ là màu hoa được ưu ái hơn. Cây hoa hồng thích ánh nắng sáng nên khi trồng bồn, cần lưu ý trồng nơi có nắng để cây ra hoa thường xuyên

Cây hoa hồng là cây có xuất xứ ôn nhiệt đới vùng Bắc bán cầu. Ở nước ta, cây được trồng ở hầu khắp đất nước. và cây được đưa vào trồng viền, trồng bồn hoa trên đường phố phục vụ mỹ quan công cộng, góp phần trong cảnh quan cây xanh đô thị
Những giỏ hoa hồng xinh xắn hơn khi được trồng vào các chậu đẹp và đưa vào trang trí trong nhà

Đa phần có nguồn gốc bản địa châu Á, số ít còn lại có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi.

” Với một bộ gồm: Chậu trồng + Hạt giống + Đất bạn có thể hoàn toàn yên tâm mong chờ ngày “”thu hoạch”” ^^. Hơn thế nữa, một bộ bạn còn có thể sử dụng được 2 lần nữa đấy. Thật tuyệt vời phải không nào.

Khi cây phát triển, bạn cũng có thể sang đất cho cây ra những chậu khác lớn hơn nếu như bạn có ý định muốn “”nhân giống”” thành quả của mình. Chúc các bạn thành công với sản phẩm

Cây hoa hồng thích nắng cũng như thoáng nhưng không ưa những nơi nóng bỏng cũng như nơi có luồng gió lạnh.

Những hình ảnh đẹp về hoa hồng xanh

Nắng: Đa số cây hoa hồng ưa nắng đầy đủ, nắng suốt ngày càng tốt. Ở vùng mưa nhiều thì ít ra mưa phải ít hơn 6 giờ trong ngày. Tuy nhiên ngày nay có nhiều thứ hồng vẫn ra hoa đạt phẩm chất ở trong râm. Thật vậy bóng râm một phần trong ngày sẽ làm màu sắc của hoa đậm đà hơn và kéo dài độ bền của hoa hơn.

Thoáng: Sự lưu thông không khí quanh cây hồng là quan trọng đối với việc kiểm soát bệnh tật. Cây hồng không thích chen chúc, bao bọc bờ tường chung quanh, cũng như bao bọc phủ bên trên. Vì vậy đa số cây hồng không phát triển tốt dưới cây cao vì bóng râm, vì cạnh tranh phát triển rễ và vì thiếu thông thoáng. Không khí tĩnh lặng cung cấp môi trường tuyệt hảo cho sự lây lan bệnh tật. Vì vậy không khí chuyển động thông thoáng là điều mong muốn.

Hoa Hồng xanh là đề tài sáng tác trong các câu truyện truyền thuyết, thơ,…

Che chắn: Che chắn tránh gió mạnh không còn quan trọng khi cây hồng đã vững sống. Thực tế cây hồng chịu đựng tốt với gió và phát triển ở vùng trống trải tốt hơn các loại cây bụi khác. Tuy nhiên cùng một loại thì cây hồng được che chắn trưởng và cho hoa gấp đôi cây không che chắn.

Thời điểm trồng

Hoa hồng đen, hoa hồng xanh, hoa hồng tím thuộc cây lưu niên, có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất là trồng vào 2 thời vụ chính: vụ xuân (trồng tháng 2 – 4, bắt đầu thu hoa tháng 9) và vụ thu (trồng tháng 9 –10, bắt đầu thu hoa từ tết Nguyên đán).

Hướng dẫn cách trồng hoa hồng

Đối với bộ trồng của Sieuthihatgiong.vn, các bạn chú ý như sau

Bước 1: Mở hộp và bỏ toàn bộ dụng cụ ra ngoài. Lưu ý hộp cũng chính là chậu trồng

Bước 2: Lấy túi hạt to nhất đổ xuống phía dưới chậu.

Bước 3: Đổ 1 túi đất lên trên.

Bước 4: Lấy miếng phân vi sinh (miếng tròn to nhất) đặt vào giữa chậu

Bước 5: Tưới ẩm (phun sương) toàn bộ hỗn hợp trên, sau đó rắc hạt giống lên miếng phân vi sinh đó

Bước 6: Đổ nốt túi đất còn lại đều lên chậu và tiếp tục tưới ẩm.

– Tưới nước cho chậu trồng từ 3 – 4 lần/ ngày (chú ý tưới dạng phun sương là tốt nhất, tránh tưới trực tiếp bằng vòi)”

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kinh-doanh/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here