Hệ thống bơm tăng áp lực nước tự chế có thật sự hoạt động hiệu quả?

26
70👉 Shop linh kiện thiết bị chế tạo DIY:
————————————————————————————————-
Xin chào mọi người mình hay xem video về chủ đề sáng tạo của Thailand và thấy cái mô hình này và hôm nay mình sẽ làm 1 video chi tiết về hệ thống gọi là bơm tăng áp lực nước tự động và xem nó có hoạt động hiệu quả như mọi người đã thấy hay không nhé! Thật ra nhiều bạn đã hiểu sai về nguyên lý hay công dụng của nó. Nếu bạn xem kỹ video thì trong video mình đã trình bày và so sánh thiết bị ổn định áp suất nước này với các thiết bị như: Bình tích áp, Bơm cao áp, hay bơm nước tự áp còn gọi là Rampump thì sẽ thấy rõ nó chỉ hoạt động như 1 thiết bị tích áp, khử oxy và điều hòa áp suất nước. Nếu bạn biết cách ứng dụng hay để ý về nó thì nó thật sự hiệu quả và được ứng dụng khá nhiều trong đơi sống như: Máy bơm tăng áp, Máy xịt rửa xe cao áp…
Nếu thấy video này hay và bổ ích đừng quên nhấn chia sẻ hay subsribe để ủng hộ cho mình nhé!
————————————————————————————————————————————
ปืนฉีดน้ำแรงดันไม่ใช้ไฟฟ้า (ภาคทดสอบ) | Water gun Bottle pressure|Diy By ช่างแบงค์

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/cong-nghe/

26 COMMENTS

  1. Này là bộ ổn định áp suất! Đc ứng dụng trong nhiều hệ thống thủy lực, ổng định dòng điều khiển, van xả chậm! Hay dùng cho công tắc tự động cho máy bơm( cấu tạo tương tự)

  2. chang hieu ong dang noi ve cai j.tom lai la khi cho nuoc chay het thi co hoat dong hieu qua hay khong.

  3. Có thật .mình áp dụng như bạn rồi bạn ơi .ko hiệu quả. Mình kết bạn nhau đi. SD 0946811449

  4. Cái này, bạn thử gắn 2 cái van 1 chiều ở đầu vào tránh nước trong chai tràn ngược lại nguồn, vì áp yếu hơn, xem kết quả thế nào nha.

  5. Bạn thử làm thêm cái van thông hơi ở phần trên của chai cho nước tích dc càng nhiều thì nó sẽ càng mạnh, ý kiến riêng thôi nha.

  6. nhìn wa clip của bạn và ông lẩu thái.rất giống nhau.nhìn là bít k có hiệu quả.nhưng sao ông kia đc 112k.mà b mới có 3k ?????:))

  7. Cảm ơn bạn đã test thực nghiệm cho thiết bị để mọi người hiểu thực tế. Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here