DŨNG SĨ HESMAN – NGƯỜI HÙNG LÂM NẠN – TẬP 30 (TRUYỆN TRANH)

13
63Là bộ truyện tranh khoa học giả tưởng được phóng tác lại từ bộ phim hoạt hình Voltron, họa sĩ Nguyễn Hùng Lân đã tiếp tục thiết kế bộ truyện Dũng sĩ Hesman dài 159 tập và được xuất bản từ năm 1992 đến năm 1996.
Dũng sĩ Hesman là câu chuyện kể về một robot khổng lồ do năm con mãnh sư ghép lại mà thành. Cùng với thanh gươm ánh sáng vô cùng lợi hại, Hesman đã giúp đỡ các bạn của mình chống lại các thế lực xấu nhằm bảo vệ hòa bình cho vũ trụ và hành tinh Arus xinh đẹp.
Đã từng gắn liền với với nhiều kỷ niệm đẹp đẽ của biết bao thế hệ trẻ. Lần này, mình xin phép được đưa ra dạng video để đến với tay mọi người được rộng rãi hơn.

Bản quyền tác giả: họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – NXB Mỹ Thuật Hà Nội.
Scan + Edit: Tuan Chelsea & Nguyễn Quốc Đại

Đăng ký kênh mình để được đọc nhiều truyện tuổi thơ hơn:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/giai-tri/

13 COMMENTS

  1. Dũng sỹ hesman…7viên ngọc rồng…đôrêmon…pôkêmon vv.những chuyện tranh kinh điển.tuổi thơ một thời để nhớ

  2. Đây là truyện mà tôi thích hồi nhỏ nè, lúc đó nhà nghèo chỉ có thể coi ké, nhưng cũng chỉ coi được có vài ba cuốn. Trời ơi nhớ lại cái cảm giác cầm quyển truyện trên tay đọc – một ký ức êm đềm và đầy tưởng tượng, thật khó quên.

  3. Bộ truyện tranh đầu tiên mình đc đọc ké trước dora ,nhớ thời còn đi thuê ở những người cho thuê truyện 200đ 1 cuốn / ngày ,nào có được lành lặn trọn vẹn, vậy mà vẫn say mê đọc đi đọc lại xong chuyền tay nhau nữa .
    Mình nhớ ngày xưa trong truyện có các nhân viên ( Hesman ; Kip ; Huy Hùng & 1 anh chàng tóc dài hình như tên GasKo thì phải ) mà trong hoạt hình lại không có

  4. giờ mới tìm lại dc ký ức. nhìn lại cảm xúc dâng chào như gặp lại nyc vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here