CƯỜNG KÍCH A -10 THUNDERBOLT XẢ ĐẠN

50
63A10 là loại phi cơ một chỗ ngồi, buỒng lái được trang bị lớp giáp titan dày từ 12,7 mm đến 38,1 mm với tổng trọng lượng giáp lên tới 408 kg. Lớp giáp này có thể chịu được đạn phòng không 23 mm.

A10 có tính cơ động tốt khi bay chậm và thấp vì cánh thẳng và lớn. Điều này giúp phi công có đủ khả năng quan sát chiến trường và phân biệt mục tiêu để yểm trợ tốt nhất. Điểm đặc biệt là nó có khả năng duy trì bay trên không cho dù bị hư hại một số bộ phận.
Các thông số cơ bản:

Chiều dài :16,26m
Sải cánh 17,53m
Chiều cao 4,47m
Diện tích cánh rộng 47,01m2 và được bẻ lên một góc 7 độ. Thiết kế cánh thẳng và lớn giúp A10 rất linh hoạt khi bay ở độ cao từ 300m đến 2.500m. Máy bay có trọng lượng rỗng là 11,3 tấn; trọng lượng cất cánh thông thường 14,8 tấn; trọng lượng cất cánh tối đa 22,6 tấn trong đó trọng lượng nhiên liệu tối đa trong thân là 4,8 tấn.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/cong-nghe/

50 COMMENTS

 1. ui giời ..ba cái thứ quỷ này mà nhằm nhò cái gì..
  máy bay chiến đấu việt nam ..còn phải bị rơi ở biển đông ba chiếc kia kìa..
  …😁

 2. Theo kiếm hiệp truyện kể lại về nail tộc.

  Nail tộc nghe có vẻ xa lạ, nhưng điều tra ra thì tộc đó vô cùng gần gũi, nail tộc xuất thân từ Miền Nam, được 1 tộc ở tây vưc bảo trợ và truyền dạy võ công tuyệt kỹ để lên đứng đầu võ lâm trung nguyên, nhưng năng lực và lãnh hội võ công có hạn nên bị các hào kiệt võ lâm vây đánh, chịu không nổi nên phải dùng tuyệt kỹ học được là lăn ba vi bộ chạy khỏi trung nguyên, và hiện nail tộc ẩn mình ở sa mạc. Chờ ngày phục hận.

 3. loại cường kích này yểm trợ cho bộ binh thì khỏi nói Nhưng khuyết điểm là bay thấp mới tấn công được , trong thời đại ngày nay bay thấp như vậy tên lửa vác vai nó bắn rụng liền .

 4. Vkl . vũ khí nó đưa ra mà tụi bay biết để xàm . mấy thằng óc chế độ độc quyền súc vật ăn cức

 5. Mỹ mất gần 60 chiếc b52 trong chiến tranh việt nam…còn quân cộng sản mất 2 triệu người…

 6. 3000 viên mà bắn trong một phút tốc độ viên đạn 1700mét / giây thử hỏi thử gì có thể chịu nổi cho dù xe tăng có lốp bóc thép 5phân đi chăn nữa dưới áp lực của viên đạn dù không xuyên qua nhưng xạ thủ vẫn chết vì tức ngực .. thật sự quá khủng khiếp

 7. A-10 hổ trợ bộ binh quá xuất sắc,hèn gì đã qua bao nhiêu năm A-10 vẫn không đc nghỉ hưu,có lẽ vẫn chưa tìm ra được loại cường kích thay thế được A-10

 8. Máy bay này chỉ sử dụng cho chiến trường sa mạc còn gặp rừng rậm nhiệt đới thì chẳng khác nào tự sát vì chưa kịp phát hiện mục tiêu dưới đất thì đã bị tên lửa vác vay bắn cháy rồi!

 9. Có vào tk ngu vào nói súng phòng không bắn cũng rớt thế vn mua máy bay chiến đấu làm mẹ gì ? Trc khi so sánh cũng phải suy nghĩ chút chứ cho dù nó có thể bị bắn rơi bởi súng phòng không nhưng nó lại là khắc tinh xe tăng thì sao lại k mua ?

 10. Năm 1988 2 chiếc A10 của Mỹ đã bẻ gãy một đợt tấn công bằng tàu cao tốc của Iran khiến nhiều tàu Iran bị tiêu diệt dưới khẩu pháo này.
  Góp phần vào chiến dịch mà hải quân Mỹ đã tiêu diệt 1/2 lượng hải quân Iran chỉ trong nữa ngày.

 11. Thật buồn vì trong bộ sưu tập xoong mang tên "niềm tự hào của người Mỹ "tao còn thiếu con này với mấy con không người lái

 12. Máy bay này đem về vn trang bị ven biển để hạ những tàu cá ngụy trang của giặc tàu mon men tiến vào bờ biển nước ta thì ngon….

 13. Coi thì coi biết cc j mà nhãm bình luận chiến tranh như đúng rồi,mỹ ký hiệp định năm 1973 nên rút về hồi năm đó,nếu nó còn ở lại chơi chưa chắc j lũ cướp bắc kỳ tụi mày thành công nha lũ chó blv sũa dạo

 14. B52 bay cao thế mà pháo phồng không ko bắn tới qua việt nam rụng cả chục chiếc. Con này nếu như qua viêt nam khoãn 6 tháng thôi là bộ đôi có cách diệt nó. Người việt nam thời chiến luôn có nhân tài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here