Cách làm măng chua trắng giòn để được lâu mà không bị đắng

31
47Sức khoẻ tâm sinh, Cách làm măng chua giòn ngon đơn giản tại nhà, đảm bảo không bị đắng, không bị màng, bảo quản được trong thời gian dài. Vị chua luôn là vị hấp dẫn nhất trong các món ăn, không chỉ kích thích ngon miệng mà còn kích thích tiêu hóa nên những món mang vị chua luôn được mọi người yêu thích. Nếu gia đình bạn yêu thích món măng chua nhưng lại sợ ngoài tiệm bán không vệ sinh thì có thể tự tay xuống bếp thực hiện, vô cùng đơn giản đấy. Hơn nữa từ món măng chua có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau giúp thay đổi khẩu vị và món ăn mỗi ngày thêm mới lạ. Các chị em nội trợ còn chần chờ gì mà không học ngay cách làm măng chua này để chiêu đãi cả nhà nhỉ.Hãy cùng sức khoẻ tâm sinh làm măng chua giòn ngon tuyệt vời này nhé.

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/meo-vat/

31 COMMENTS

  1. Cám ơn bạn đã chia sẽ Tui thích nhứt là cách lột măng 👍 Tui sẽ làm ăn cho an tâm 😀

  2. Chị Phượng ơi em làm thành công trắng giòn lắm chị ạ ❤️❤️❤️🧡❤️

  3. Bạn có nhiều video nấu ăn rất hay. Nhưng ngâm măng ớt theo mình nên xay ớt (đã ngâm chua) lấy nước bỏ bã. Dùng nước đó để ngâm măng mới chuẩn. Mình không dùng giấm. Giấm chỉ ngâm tỏi ớt, tai heo… dùng luôn, trong thời gian ngắn.

  4. Măng rất trắng, dụng cụ bếp đẹp, hướng dẫn rõ ràng, dể hiểu. Xin cảm ơn, chúc nhiều sức khỏe để làm nhiều video cho cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here