Bếp hiện đại thiết kế như vậy phụ nữ nào mà không mê II Vuong Quang TV

23
68Bếp hiện đại thiết kế như vậy phụ nữ nào mà không mê II Vuong Quang TV. Bếp thiết kế theo kiểu hiện đại đã được nhiều người sử dụng. vì giá khá cao nên chưa được dùng thông dụng lắm. Những ai có được 1 không gian bếp như thế này thì thật là tuyệt vời. Chia sẻ den cho những ai chưa có, còn những ai đã có, đã sử dụng, xin góp ý thêm. không gato nha.
Xin chào bạn, đây là trang Vlog cá nhân của Thi. Thi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, những gì thay đổi quanh mình và những kỷ niệm hàng ngày, qua đó thể hiện suy nghĩ, quan điểm cá nhân của Thi về thế giới xung quanh. Nếu các bạn thấy thích thì “LIKE”, thấy hay thì “SHARE” và “SUBSCRISE”. Cũng đừng quên để lại “comment” dưới mỗi video để mình, Thi sẽ cố gắng trả lời hết. Cảm ơn bạn đã xem video và ghé thăm kênh mình nhé.
Facebook: www.facebook.com/vuongquang.thi.1
Youtube: www.youtube.com/channel/UC9paNn_ittB_vsthjNxT0vg
Google+:

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/kien-truc/

23 COMMENTS

  1. bếp này chắc hiện đại tầm năm 2010 thôi, chứ bếp hiện đại như bây giờ là cánh tủ phải xài bản lề giảm chấn blum, hoặc có tip-on nhấn mở ngăn tủ, còn hệ thống tay nâng thì phải xài của hãng blum, vậy mới hiện đại

  2. Anh hướng dẫn cho xem nhưng chưa biết hết thì đừng hướng dẫn xem chán quá , cái vặn xuông có cái học là thùng đựng gạo đó

  3. Cái góc chết đó có bộ sử dụng được hết luôn á a. Sử dụng cái bộ tròn này thì k sử dụng được hết

  4. Tủ bếp mà làm gỗ ép dán này thì chắc ko quá 2 năm là biết liền. Chọn màu thì ko đc thẩm mỹ cho lắm

  5. Mình thích cách nói chuyện của bạn. Về thẩm mĩ bếp mình thấy ổn. Duy nhất một điểm mình muốn góp ý, rất nhỏ, nhưng theo mình rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Chỗ vị trí chậu rửa chén, bạn nên nhấn âm so với mặt đá khoảng 5li cho đến 1 cm, làm vậy quá trình vệ sinh, vuốt nước sẽ rất dễ và nhanh, sạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here