BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI – TẬP 1 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Hay Nhất | Phim Mới 2019

50
65🖤Trọn bộ:
LỒNG TIẾNG:
VIETSUB:

Nội dung phim:
#Bạch_Phát_Vương_Phi là câu chuyện kể về cuộc đời Mạn Yêu – Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc – Ly Vương điện hạ.
Ly Vương – Tông Chính Vô Ưu vốn là người con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha ruột mà luôn căm hận ông và hoàng thất. Phó Trù từ một tướng sĩ vô danh trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ lại luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Ly Vương. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người duy nhất họ làm tổn thương lại là người con gái họ yêu thương nhất. Anh em tương tàn, thiên hạ phân cách, kết cục nào cho Mạn Yêu, Tông Chính Vô Ưu và Phó Trù giữa thời loạn thế?

#La_Vân_Hi vai Dung Tề
#Trương_Tuyết_Nghênh vai Mạn Yêu
#Lý_Trị_Đình vào vai Ly Vương, Vô Ưu
#Kinh_Siêu trong vai Phó Trù

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/phim/

50 COMMENTS

 1. Mọi người ơi, phim này tội nhất là Dung Tề đó, vì người mình yêu mà đến chết cũng phải giúp cho Dung Nhạc,1 tình yêu cao cả

 2. Mình từ truyện bạch phát hoàng phi qua đay , mới coi xong trọn bộ,vừa khóc vừa cười ,dung nhạc như tiên , tông chính vô ưu cũng như tien…..

 3. Đã xem hết phim và quay lại đây.
  Bộ phim này mình k hề nhảy cóc đoạn nào, chỉ cần bỏ sót 1 câu là sẽ lạc nhịp, k hiểu tình tiết về sau luôn.
  Thực tế là mình rất ghét cái phim nào mà nhiều tập như vậy, nhưng phim này càng xem càng hay, k khiến mình cảm thấy nó dài lê thê.
  Diễn viên đẹp, trang phục đẹp, diễn tốt.
  Trước đó mình từng nghe nói phim kết k có hậu lắm nên quyết định k xem nữa, thì vô tình lướt You Tobe thấy đoạn trích cuối cùng cặp chính đến với nhau viên mãn nên mới xem tiếp. Chết gần hết mà đôi chính đến với nhau là đc r, k đòi hỏi nhiều.

 4. Vừa xem hết nên quây lại cmt cho mn ai chưa xem thì nên xem nha. Phim rất hay. Nhiều cung bậc cảm xúc diễn viên lại đẹp diễn rất đạt. Tks ad đã đăng 1 bộ phim hay cho mn cùng xem

 5. Mê phim đến nỗi hết pin bị mẹ mắng 😂😂😅 phim này xem hay ghê 🙆💚❤💛💓💜💕💝💖💞💗💙💘

 6. Xem tập đầu tiên nhưng mình cảm thấy tình cảm của bệ hạ dành cho công chúa thật sâu sắc và đặc biệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here