AFan] #Gameplay – Trải nghiệm game NÔNG TRẠI đồ họa 3D siêu ĐẸP MẮT. #Tourofneverland #nongtraivuive

0
57Với phong cách vẽ đáng yêu cùng nhiều nội dung gameplay phong phú, Tour of Neverland mang đến những trải nghiệm vui vẻ, giải trí.
Tour of Neverland sử dụng đồ họa 3D mở ra một cuộc sống nông trại chân thật và sống động. Ở đó người chơi như được trải qua một kỳ nghỉ dài ở một vùng đảo yên bình, bỏ xa cuộc sống thành thị đông đúc, xô bồ để làm bạn với thiên nhiên, cây cỏ, biển xanh.

Cũng giống như các game nông trại khác, Tour of Neverland bắt đầu với một mảnh đất nhỏ. Dần dần, người chơi mở rộng đất đai bằng cách trồng các loại cây, thu hoạch để kiếm điểm lên cấp. Hoặc đốn cây, xây dựng trang trại, sắp xếp những túp lều, vật phẩm theo ý thích cá nhân.
Game có hơn 30 loại cây trồng và chăn nuôi, gần một trăm loại trang trí và đồ nội thất trên đảo, vô số quần áo để thay đổi hàng ngày không sợ đụng hàng. Không chỉ thế còn có nhiều loại vật nuôi dễ thương, thỉnh thoảng bạn có thể thu hoạch được những thành tựu bất ngờ.
—————————————————————————
Link tải APKpure :
Link tải từ taptap :
———————————————————————————–
Android Fan trước đây là MVA. là một kênh chuyên chia sẻ các mẹo vặt hay, những phần mềm tiện ích cho cộng đồng người dùng Android…
kênh thuộc quyền quản lý của hệ thống QSĐ Channel
————————————————————————————–

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here