🔥 Lịch Thi Đấu Vòng Play-off Olympic 2020 Khu Vực Châu Á…Việt Nam Quyết Tâm Giành Chiến Thắng

4
81🔥 Lịch Thi Đấu Vòng Play-off Olympic 2020 Khu Vực Châu Á…Việt Nam Quyết Tâm Giành Chiến Thắng

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Tin Bóng Đá 24h, chúng tôi xin cập nhật lịch thi đấu bóng đá nữ cho quý vị và các bạn trong thời gian sắp tới.

Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân khách của Australia, trận lượt về diễn ra tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin về lịch thi đấu vòng play-off Olympic 2020 khu vực châu Á sẽ diễn ra như sau:
Ngày thi đấu đầu tiên 06/03 sẽ diễn ra 2 loạt trận:
Nữ Hàn Quốc vs nữ Trung Quốc
Nữ Australia vs Nữ Việt Nam (ĐT Nữ của chúng ta sẽ làm khách trên sân Australia
Và ngày thi đấu cuối cùng 11/03 sẽ là 2 trận đấu lượt về giữa
Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc
Nữ Australia vs Nữ Việt Nam (Đá trên sân nhà Việt Nam)
Liên quan đến trận đấu cuối cùng của nữ Việt Nam vs nữ Australia Sau một thời gian khảo sát và bàn bạc, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định chọn SVĐ Cẩm Phả làm nơi tổ chức trận play-off tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam.

VFF tin tưởng SVĐ Cẩm Phả sẽ đáp ứng được tiêu chí của AFC dành cho các trận đấu cấp độ châu Á thuộc vòng loại Olympic. SVĐ này cũng mới được tu sửa nâng cấp từ mùa giải 2019, trong đó số ghế ngồi trên khán đài đã được bổ sung từ 15.000 chỗ lên 20.000 chỗ.
Để đảm bảo các công tác được chuẩn bị kỹ càng, một nhóm cán bộ của AFC sẽ tới kiểm tra SVĐ Cẩm Phả trong thời gian tới. Nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng thì trận đấu lịch sử quyết định tấm vé Olympic cho các cô gái nữ Việt Nam sẽ được tổ chức tại đây.

Hiện tại, toàn bộ đội tuyển nữ Việt Nam đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi thi đấu xong vòng loại thứ 3. Tối 16/2, đội sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị quay lại luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sáng ngày hôm sau.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi tin bóng đá mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Tin Bóng Đá 24h trong những bản tin tiếp theo.

– Đăng ký kênh tại:
– Facebook:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: tinbongda24hmoinhat@gmail.com

#lichthidauolympictokyo2020
#lichthidaubongdanuvietnam
#bongdanuvietnam

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/game/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here