✔️ẤP TRỨNG LEGEN LỬA MẠNH NHẤT – Monster Legends Game Mobiles – Quái Vật Android, Ios #222

38
83Liên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/tong-hop/

38 COMMENTS

  1. SERI PIXELMON, ARK SẼ CÓ MẶT TRÊN CHANNEL Sogeking Nhé Anh EM :3
    https://www.youtube.com/user/thanh16031992
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé 🙂

  2. Anh em cho ý kiến với
    Mình thì thế này mình mới ấp xong con Legen tên là QIN nghe đồn thì nó cũng khá khoẻ mà mình lại không đủ chỗ để nuôi một cái chỗ nuôi legen giá 2,5M mà mình mới chỉ có 1,2M trong chỗ Beeding của mình cũng sắp ấp 1 con legen nữa không biết nên bán con QIN này hay là để đủ vàng để mua đất đây các bạn??

  3. con rabish dung het 3185 maze coin em tinh bang may tinh roi em dc con do roi anh ko tin moi nguoi du thi mo nha

  4. Chiêu của con cryotan là 50% tiêu diệt luôn toàn bộ kẻ địch và 25% tiêu diệt boss dù có bao nhiêu máu. Giống chiêu của con ouros nhưng có thêm đếm ngược tới cái chết đấy anh thế nên mới có 1000% dame đấy anh chứ ko phải là ko gây mất máu đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here