✅CÁCH CHƠI EVEN HIỆU QUẢ NHẤT ?? – Monster Legends Game Mobiles – Android, Ios

36
91Liên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://bearclawmusic.com

Xem thêm bài viết khác: https://bearclawmusic.com/tong-hop/

36 COMMENTS

  1. Cho e hỏi, chế độ auto trong chiến đấu, có cái đặt được nhửng chiêu nào đánh trước được không, vì khi bấm nút auto thì nó toàn đánh chiêu ko theo ý mình muốn.

  2. T đell bit thế nào t chỉ bit là cứ nạp nhiêu là dell cần thủ thuật cái lol j hêy

  3. Sạo lại để Inheritor team strength thế này @@ đm t quỳ với độ thông minh của thằng này

  4. Master poin cua tao la 31068 . tao chua co clan du vay t cx se ko xin vao clan cua thag thanh cko nay dau . ahihi thanh kem coi

  5. Tao lm su kien xong con uru vs con yamato roi gio toi con kihaku dc nua duong roi thanh ej lm cham the ma cx doi quay clip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here